Sử dụng hoa làm quà

Việc sử dụng hoa tươi là hơi khác nhau, bạn sẽ cần phải đảm bảo rằng hoa tươi ăn được sử dụng vì có nhiều hơn khả năng được ăn cùng với bánh. Những hoa ăn được thực hiện cho một trang trí tuyệt đẹp trên bánh kem và ngoài là dễ sử dụng. Đơn giản chỉ cần bắt đầu bằng một chiếc bánh mờ đơn giản hoặc thậm chí là một chiếc bánh thông thường được phủ một lớp bánh kẹo; sau đó bắt đầu đổ vào hoa như hoa oải hương, cánh hoa hồng, violet . Tất cả đều có thể ăn được và mang đến một cái nhìn đẹp mắt. Để tăng cường sự quan tâm trực quan, việc bổ sung một vài muỗng sữa kem ở giữa bánh sẽ dễ dàng làm các mẹo vặt. Những bông hoa sau đó có thể được sắp xếp ở nhiều vị trí và địa điểm khác nhau trên bánh, như bạn đã làm cho bất kỳ hoa sắp xếp
Với hoa như đồ trang trí trên bánh, sự đơn giản là tốt nhất vì nó sẽ cho một cái nhìn tự nhiên hơn và hương vị để bánh của bạn mà không cần phải trông giống như khu vườn của hàng xóm của bạn.

Một vài mẹo đơn giản về việc sử dụng hoa làm trang trí bánh
* Bụi hoa với đường siêu mịn; điều này thêm một hiệu ứng tao nhã, lấp lánh.
* Đảm bảo rằng khi sử dụng hoa cho trang trí bánh mà họ được sạch sẽ; điều này có nghĩa là tất cả các bộ phận của hoa, và chắc chắn rằng chúng không có thuốc trừ sâu và không độc.

Một bông hoa cảm thấy không ghét, không yêu thương những người hàng xóm của nó, chỉ có sự sống chung hòa bình, như thể hoa không đủ quan trọng để đưa ra những phán đoán như yêu hay ghét. Nó tự thấy bản thân nó không phải là rất quan trọng trong phạm vi lớn của sự vật, và có lẽ đây là lý do tại sao nó là quá đẹp. Sự sung mãn của nó là của một đứa trẻ vô tội trong vũ trụ, đầy hy vọng và tin tưởng, thậm chí không biết đến chính nó, nhưng vẫn biết bằng cách nào đó nó không bao giờ có thể chết được. Các cánh đồng sẽ luôn được tô điểm bởi những bông hoa đẹp. Coi thêm về hoa sinh nhật nhé

Chủ đề:hoa sinh nhật - Phân loại:Nhật ký

GIỏ hoa tươi để bàn

Nếu không phải là những gì được xem là nhiệt độ nóng, được ưa chuộng bởi cây sen. Tám mươi đến chín mươi độ thực sự là điều kiện lý tưởng cho loại đời sống ao nuôi. Như với bất kỳ loại hoa sinh nhật cây cảnh hay vườn hoa, một bông hoa sen dưới điều kiện sẽ đạt được đầy đủ, phát triển và đẹp nhất tiềm năng của họ.

Theo tiềm năng của chúng tôi, tôi muốn nói đến quy mô và điều kiện của hoa, cũng như sức khoẻ và hương thơm của ao nói chung. Tất nhiên, điều này thêm vào sự hấp dẫn của nhà ở ngoài trời của bạn và khả năng thư giãn và thư giãn.

Có một số loại hoa sen, chẳng hạn như " Hoa Hồng", chúng được mô tả như là hoa hồng dbl hoa sâu. Chúng có thể lớn lên đến ba bộ. Bởi vì đây là một trong những hoa sen nhỏ hơn, chúng có thể được trồng trong nước trong một thùng chứa tăng là một cảnh đẹp để xem! Bạn sẽ ngạc nhiên với màu sắc tươi sáng và không khí xung quanh nó tạo ra xung quanh bạn.

Hoa hồng này có thể trở thành trung tâm thu hút trong ao vườn của bạn. Nhưng có rất nhiều loại cây cảnh vườn đẹp trên thị trường để bạn lựa chọn, và một danh sách dài của hoa sen, đó là điều mà bài viết này sẽ tập trung vào.

"Hoàng hậu" là những bông hoa tuyệt vời. Chúng có màu nâu trắng với những nét nhẹ nhàng màu hồng nhạt trên các cạnh của các cánh hoa. Những cây này có thể lớn lên trong điều kiện hoàn hảo.

Hoa sinh nhật đẹp thành hoa hồng hình hoa nở rộng khi nở đầy hoa. Như tất cả cuộc sống thực vật, hoa sen sẽ làm tăng oxy trong không khí. Đây cũng là một cách tuyệt vời để tăng cường hồ g của bạn và / hoặc thiết kế cảnh quan với một nhà máy nước phù hợp nhất với sở thích cá nhân của bạn.